Cách xóa thiết bị cũ khỏi tài khoản Google

Tài khoản Google trên điện thoại Android liệt kê tất cả các thiết bị đã được sử dụng bởi tài khoản đó, bao gồm cả mục nhập biến áp trùng lặp. Hầu hết các thiết bị được liệt kê không còn thuộc sở hữu của người dùng và họ muốn xóa nó. Dưới đây là cách xóa các thiết bị cũ khỏi Tài khoản Google của bạn.

Khôi phục cài đặt gốc



Truy cập Cài đặt điện thoại của bạn và sau đó vào Sao lưu và Đặt lại. Bây giờ, bỏ chọn tự động khôi phục và đặt lại nhà máy điện thoại của bạn. Trước khi bạn đặt lại nhà máy, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu dữ liệu của mình để tránh mất mát. Cuối cùng, tạo một tài khoản Google mới.



Quản lý truy cập



Để xóa thiết bị cũ khỏi tài khoản Google, hãy truy cập myaccount.google.com. Nhấp vào đăng nhập và bảo mật. Ở bên trái, đi đến Hoạt động của thiết bị và các sự kiện bảo mật. Một danh sách các thiết bị được kết nối sẽ được hiển thị bên dưới Các thiết bị được sử dụng gần đây. Tìm thiết bị bạn muốn xóa và nhấp vào nó. Một nút có nhãn XÓA sẽ được hiển thị, nhấp vào nút đó để xóa thiết bị khỏi tài khoản Google.